x
Thợ sửa chữa máy giặt nhanh tại nhà ở tphcm

Thợ sửa chữa máy giặt nhanh tại nhà ở tphcm

Trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt gọi có liền ở tphcm

Khi máy giặt gia đình bạn sử dụng máy giặt có tình trạng, máy giặt chạy gây tiếng ồn, máy giặt máy không xả., máy giặt máy không vắt, máy giặt máy bị rò rỉ nước, máy giặt máy không hoạt động, máy giặt máy giặt lâu, máy giặt liệt các phím điều khiển, máy giặt bị keu to, hỏng hóc do thời gian sự dụng lâu ngày chưa được vệ sinh.

Khi gặp một số tình trạng trên là biểu hiện máy giặt của bạn cần sửa chữa ngay.

Điên lạnh Thiên Nam Long chúng tôi chuyên dịch vụ sửa máy giặt, lắp đặt bảo dưởng các loại cửa trước, cửa ngang, cửa trên, tất cả các hãng, Toshiba, sanyo, lg, electrolux, panasonic, hanel, sharp, national … tận nơi cho khách hàng tại các quận tp hcm, khắc phục những hư hỏng nhanh chóng chuyên nghiệp chất lượng trong thời gian sớm nhất.

sửa chữa máy giặt

TIẾP NHẬN VÀ SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng.

Tiếp nhận tình trạng hư hỏng của máy giặt, lổi đang gặp phải.

Khi tiếp nhận thông tin, sau 30 phút kỹ thuật có mặt tại nhà quý khách.

Kiểm tra hư hỏng của máy giặt, thông báo nguyên nhân lổi hư hỏng, tư vấn giải pháp khắc phục và báo giá trước khi sửa chữa.

Khi máy giặt bị nhẹ sẽ được kỹ thuật tiến hành sửa chữa ngay tại nhà và bàn giao luôn.

Trường hợp hư nặng cần mang về trung tâm sửa chữa, nhân viên sẻ ghi biên nhận và thời gian dự kiến sửa xong.

Trong quá trình sửa có thay thế linh phụ kiện chúng tôi sẻ liên hệ để báo giá rỏ ràng, quý khách đồng ý chúng tôi tiến hành sửa và bàn giao máy giặt tận nơi cho quý khách.

Khi thay linh kiện Điện Lạnh Thiên Nam Long luôn cam kết thay tất cả thiết bị đều chính hãng 100%, bảo hành sử dụng 12 – 24 tháng.

Chúng tôi làm việc liên tục,  kể cả ngày lễ, cuối tuần, Hãy gọi cho chúng tôi khi máy giặt nhà bạn đang hư hỏng, để được kiểm tra sửa chữa và vệ sinh máy tận nơi tại nhà bạn.

Tại trung tâm sửa nhanh, Quận 1, quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 9.