x
Sửa lò vi sóng tại nhà các quận tphcm

Sửa lò vi sóng tại nhà các quận tphcm

Địa chỉ sửa lò vi sóng uy tín tại tpHCM.

Thiên Nam Long chuyên dịch vụ sửa chữa lo vi sóng tại nhà các quận huyện nội thành hcm.

Khi Lò vi sóng xãy ra lổi như, Lò vi sóng không nóng khi hoạt động ở chế độ cao tần, nướng không được (ở chế độ nướng), có tiếng nổ khi hoạt động, nhưng đĩa không quay, đèn không sáng, 1 thời gian thì bị ngắt, bấm phím không điều khiển được..

Với 8 năm kinh nghiệm sửa chữa nhanh tất cả các loại lò vi sóng của các hãng: Sanyo, LG, Sharp, Samsung, Panasonic, Daewoo, Electrolux, Hitachi, Saiko, Whirlpool, Teka,… cũng như các loại lò vi sóng nhập khẩu, xách tay, Dịch vụ sửa chữa lo vi sóng tại nhà khách hàng, sửa tại chỗ, uy tín, giá cạnh tranh, bảo hành miễn phí, phục vụ nhanh, không ngại xa cả ngày chủ nhật và lễ.

sửa chữa lo vi sóng

Quy trình nhận sửa chữa lò vi sóng.

Nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và tới nhà kiểm tra trực tiếp.

Sau khi kiểm tra kỹ thuật viên sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, đối với bệnh nặng, kỹ thuật sẽ tư vấn giải pháp cho khách hàng.

Kĩ thuật viên sẽ tiến hành sửa lò vi sóng sao khi được sự đồng ý của khách hàng.

Sau khi khắc phục sự cố kiểm tra lại kỹ sư kiểm tra thiết bị đã hoạt động tốt rồi mới thu phí.

Trung tâm điện lạnh Thiên Nam Long tự hào là địa chỉ cung cấp các dịch vụ như: sửa điều hòa, sửa lò vi sóng, sửa bình nóng lạnh, sửa máy giặt, sưa tủ lạnh… uy tín số 1, địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người dân trên địa bàn tại các quận bình thạnh, quận 7, quận 10, gò vấp, tân phú..

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của chúng tôi cam kết khắc phục mọi sự cố liên quan đến lò vi sóng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đế tay người tiêu dùng.

Tất cả đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là những người lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ nhanh chóng, chỉ sau 15-30 phút gọi, thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại các địa chỉ được yêu cầu và tiến hành kiểm tra khắc phục sự cố.

Thay vào đó, quý khách hàng sẽ không phải mất công tìm kiếm các địa chỉ như trước nữa. Hãy nhấc máy liên và liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu sửa lò vi sóng tại nhà.