Công ty Điện Lạnh Thiên Nam Long xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Trong 08 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ điện lạnh tất các hãng trên thị trường: DAIKIN, TOSHIBA, PANASONIC,  HITACHI, SAMSUNG, LG, DAIKIN, FUNIKI, ALASKA, SANYO, SUMIKURA, NAGAKAWA, YUIKI, CARRIER, AIKIBI, REETECH, CANDY, DAEWOO, BEKO, ELECTROLUX, SHARP, GENERAL ELECTRIC, ARISTON, HAIER, WHIRLPOOL.

Với đội ngũ nhân viên “Tận tâmNhiệt tìnhChu đáo” nhiều năm lành nghề trong lĩnh vực điện lạnh.

Chúng tôi chuyên dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy lạnh, bảo trì, tận nơi tại nhà, tại cơ quan, công ty, doanh nghiệp trên các quận Tp.HCM, xử lý tất cả các vấn để về điện lạnh cho quý khách với giá cả rất cạnh tranh, phục vụ với phương châm : “NHANH – ĐÚNG HẸN  “ nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Phương châm Điện Lạnh Thiên Nam Long.

Phục vụ tận tình:  Nhân viên công ty luôn được đào tạo về kỹ thuật và kiến thức về giao tiếp nên quý khách luôn nhận được hổ trợ tư vấn kỹ về dịch vụ và sản phẩm.

Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với Công ty.

Chính sách bảo hành: Khách hàng khi thay thế linh kiện thiết bị đều là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng củng như chế độ bảo hành tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều cung cấp với chi phí tốt nhất, và Phục vụ quý khách tận nhà 24/7, Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ gần nhất khi quý khách có nhu cầu.
Tại tất cả các Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 10, Quận 3, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 4, tp,HCM
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH