x
Trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh tại nhà tphcm

Trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh tại nhà tphcm

Sửa chữa tủ lạnh tại các quận trung tâm tphcm

Chuyên sửa chữa tủ lạnh chính hãng: Samsung, Inverter, Sharp, Hitachi Inverter, Electrolux, Panasonic, Sanyo, Lg, Sanaky, Bosch, Daewoo, Alaska.

Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại khu vực TPHCM, khi tủ lạnh có những biểu hiện, Tủ lạnh đột nhiên không hoạt động, mất nguồn điện, Tủ lạnh phát ra những tiếng kêu lạ ( quạt kêu,..), Tủ lạnh không lạnh, không đông đá hoặc không lạnh ngăn mát, Tủ lạnh bám tuyết ngăn đá, chảy nước, Tủ lạnh có mùi hôi ( mùi gas) hoặc xì nhớt, Tủ lạnh vẫn hoạt động nhưng không đông đá.

Đây là những nguyên nhân tủ lạnh đang lỗi vấn đề kỹ thuật lúc này bạn chỉ cần liên hệ: 0968-363-849 chúng tôi sẻ đến tận nơi tại nhà kiểm tra miễn phí hoặc sửa chữa khi thiết bị không còn hoạt động.

Dưới đây báo giá sửa tủ lạnh để quý khách tham khảo.

Sửa tủ lạnh không đông đá, lạnh yếu = 350k, không chạy quạt, chảy nước = 300k, mất nguồn, chập điện = 250k, Sửa tủ lạnh xì gas, nghẹt dàn, hư lốc = 500-1tr, nháy đèn báo lỗi màn = 350k, tủ lanh bám tuyết dàn lạnh = 250k, máy nén không vận hành = 450k.

sửa chữa tủ lạnh tphcm

Khi thay thế một số linh phụ kiện cho quý khách Thiên Nam Long cam kết phụ kiện chính hãng.

Sau khi sửa chữa tủ lạnh chúng tôi luôn bảo hành sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm.

Trong thời gian bảo hành sẽ được sử dụng dịch vụ hoặc hổ trợ vệ sinh tủ lạnh miễn phí của chúng tôi.

Hoàn tiền 100% nếu không làm hài lòng quý khách.

Việc sửa tủ lạnh được các kỹ thuật kinh nghiệm đảm nhận làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng có mặt trong 30 phút sau khi nhận yêu cầu, chúng tôi phục vụ kể cả cuối tuần, ngày lể, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng.