x
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 4

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 4

Bảo Trì Vệ Sinh Sửa Máy Lạnh tại Quận 4 Uy Tín Nhất

Dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 4 giá siêu mềm, và cũng cần thực hiện định kỳ thường xuyên. Việc bảo trì vệ sinh máy lạnh giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của máy, kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục máy hoạt động ngày càng tốt hơn.

Đến với Công ty điện lạnh Thiên Nam Long vệ sinh máy lạnh quận 4 sẽ làm Bạn hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như chi phí giá cả đơn hàng. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 cam kết làm việc theo quy cách của nhà sản xuất, đội ngũ thợ uy tín.

 

0908149318

Bảo Trì Vệ Sinh Sửa Máy Lạnh tại Quận 4

Dịch vụ vệ sinh bảo trì sửa chữa máy lạnh của Công ty TNHH TM DV Thiên Nam Long  luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ không chỉ bởi chất lượng hàng đầu, dịch vụ uy tín, tin cậy và nhanh chóng mà còn bởi mức chi phí bảo trì cực rẻ.

Bảo Trì Vệ Sinh Sửa Máy Lạnh tại Quận 4 giá rẻ nhất khu vực

Quy trình dịch vụ làm việc bảo đảm khách quan, minh bạch: Mọi vấn đề về máy lạnh hay bất kỳ phát sinh nào trong quá trình bảo trì vệ sinh máy lạnh đều được thực hiện sự đồng ý của khách hàng nhằm đảm bảo tính trung thực nhất.

  • Chu kỳ hoạt động của máy lạnh Bạn nên quan tâm tới thời gian đã sử dụng được bao lầu ? Và có cần phải bảo trì hay chưa ?
  • Mức chi phí bảo trì vệ sinh máy lạnh cực rẻ: Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí thấp nhất trên thị trường, giúp Bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bảo Trì Vệ Sinh Sửa Máy Lạnh tại Quận 4 Uy Tín Nhất

Tại sao cần phải bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên :

  • Máy lạnh sau một thời gian hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều – đây cũng là một nguyên nhân khiến máy lạnh kém lạnh, trong quá trình máy lạnh hoạt động, xuất hiện mùi hôi gây khó chịu, ảnh hưởng xấu tới không khí trong phòng.
  • Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa yêu cầu phải có màng hứng, dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.
  • Máy lạnh thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn, máy chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như cục nóng của điều hòa, nên cũng cần xịt rửa bảo dưỡng thật kỹ lưỡng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH

THIÊN NAM LONG

 Trụ sở : 418/8  Nguyễn Thái Sơn P.5 Q. Gò Vấp, TP.HCM

MST : 0312539728 – Email : thiennamlong2013@gmail.com

Điện thoại  : 0908 149 318 – 0917 133 468

Kho tiếp nhận : 124/19 Phạm Văn Đồng P.3 Q. Gò Vấp, TPHCM

337/12 Hoàng Diệu Q.4, TPHCM

Thời gian làm việc : thứ 2 – chủ nhật – từ 7h30 sáng – 7h30 tối

( Nhận làm thêm ngoài giờ theo yêu cầu của Quý khách)

Trung Tâm Khu Vực Bảo Hành Lưu Động các quận nội ngoại thành TPHCM

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *